trongdau1

Trang chủ  /  Nhà thép

Liên hệ


  NHÀ THÉP

  Hiện nay, nhà màng trồng rau, trồng hoa là mô hình trồng tiên tiến được biết đến và áp dụng khá nhiều tại nước ta. Vậy mô hình nhà màng là gì? Có ưu điểm gì nổi bật? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

  Nhà màng là gì?
  Nhà màng là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng mỏng và các vật tư phụ, kết hợp với nhau tạo thành nhà khép kín, bảo vệ cây trồng trước những tác động của thời tiết và điều kiện ngoại cảnh, tạo môi trường tốt cho cây sinh trưởng, phát triển, năng suất cao.

  KẾT CẤU NHÀ MÀNG
  – Móng – cột nhà màng: được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, nâng đỡ toàn bộ khung nhà.
  – Máng thoát nước: hỗ trợ liên kết khung nhà và giúp thoát nước mưa và ống xả
  – Cửa sổ thông gió đỉnh mái: giúp thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trao đổi không khí trong nhà màng, tốt hơn cho cây trồng. Bên cạnh đó, để tránh côn trùng bay vào, bạn có thể lắp lưới ngăn côn trùng tại thông gió đỉnh mái.
  – Màng lợp phủ mái nhà màng: Màng lợp bằng polyethylene với các tính năng: Bảo vệ cây trồng, chống bám bụi, độ dẻo dai cao, chịu lực tốt, chịu được hóa chất nông nghiệp, ngăn côn trùng sâu bệnh. Độ truyền sáng 90%, tăng quá trình quang hợp. Khuếch tán ánh sáng tốt, tạo ánh sáng khuếch tán đồng đều, đảm bảo năng suất cây trồng cao.
  – Lưới ngăn côn trùng: che 4 vách, tránh côn trùng xâm nhập vào nhà màng. Màng lợp với khung nhà được liên kết với nhau bằng các thanh gài bằng lò xo bọc nhựa định hình Zic-zak, nẹp giữ lưới ngăn côn trùng và màng PE che kín, căng đều.

  ƯU ĐIỂM
  – Kiểm soát hầu hết các thông số của quá trình sản xuất như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic,… kể cả việc sử dụng tối ưu đất canh tác để đáp ứng cho sự phát triển tốt nhất của cây trồng
  – Tránh được tác động của thời tiết đến cây trồng, tránh nước mưa làm hỏng cây
  – Hạn chế sự xâm nhập của các loại sâu hại, các loại côn trùng
  – Độ bền cao với khung bằng sắt mạ kẽm chắc chắn, thời gian sử dụng lâu bền
  – Thay thế, sửa chữa, di chuyển dễ dàng
  – Trong thời tiết mưa, nắng vẫn có thể làm việc được bình thường
  – Tất cả nguyên vật liệu sử dụng để lắp đặt đều dễ tìm kiếm trên thị trường

  KHI NÀO BẠN LỰA CHỌN HỆ THỐNG NHÀ MÀNG NÀY ?

  – Nhà màng được thiết kế phù hợp thích nghi với hầu hết mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ tốt cho hầu hết các loại cây trồng cũng như hoa màu.
  – Mang lại gia trị tinh thần cao về sức khỏe cho con người nhờ nguồn thực phẩm sạch và giàu chất dinh dưỡng.
  – Đồng thời cũng mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho người nuôi trồng.
  – Mặt khác,  giá thành lắp đặt rẻ và nhanh chóng.