and

Trang chủ  /  Giới thiệu

Liên hệ


  GIỚI THIỆU VỀ GREENZONE

  PHÁT TRIỂN TIẾT KIỆM TÀI NGUYÊN

  Như chúng ta đã biết, dân số thế giới không ngừng tăng cao trong khi nguồn tài nguyên hạn hẹp đang phải chịu sức ép rất lớn. Vì vậy, nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng là xu thế tất yếu để phát triển nông nghiệp bền vững nhằm đảm bảo sự an toàn và an ninh lương thực cho các quốc gia.

  Greenzone được thành lập với sứ mệnh để hỗ trợ khách hàng tạo ra năng suất và chất lượng cây trồng tốt hơn với chi phí sản xuất và tiêu hao tài nguyên ít hơn.

  Với đội ngũ kỹ sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cũng như được sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu đến từ các công ty thiết bị nông nghiệp uy tín trên thế giới, Greenzone tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp hệ thống nhà màng, nhà lưới và các giải pháp trồng trọt  hiệu quả cho một tương lai phát triển bền vững.

   

  BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  Các sản phẩm được cung cấp bởi Greenzone không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng mà còn tác động tích cực tới môi trường tự nhiên. Bằng cách trao quyền cho khách hàng sử dụng đất, nước và năng lượng một cách hiệu quả và có trách nhiệm hơn, chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường và các nguồn tài nguyên quý giá.

  SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  Greenzone tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển một cách chuyên nghiệp các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống:

  Nhà màng

  Tận dụng kinh nghiệm trong  việc phát triển các loại cây trồng và sự am hiểu về các vùng khí hậu địa phương , Greenzone đầu tư nghiên cứu và sản xuất ra mẫu nhà màng được thiết kế đặc biệt phù hợp với điều kiện kinh tế và khí hậu Việt Nam. Cùng với hệ thống tưới thông minh, nhà màng của chúng tôi giúp khách hàng tăng lợi nhuận bằng cách tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của cây trồng.

  Ưu điểm của hệ thống nhà màng Greenzone:

  + Hệ thống khung nhà mạnh mẽ và bền vững với chất lượng thép mạ kẽm Z80-350

  + Cửa thông gió đỉnh mái rộng 1,4-  1,8m giúp đối lưu không khí và thoát khí nóng hiệu quả

  + Nhà cao hơn, chiều cao nhà từ 7-8m giúp giảm tác động của hiệu ứng nhà kính lên cây trồng

  + Chiều rộng modul nhà lớn, 9,6-12,8m giúp cơ giới hóa sản xuất trong nhà màng được thuận tiện

  + Ánh sáng tốt hơn

  + Thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng và dễ dàng thay thế thiết bị

  + Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Hệ thống nhà khung thép phục vụ cho nông nghiệp

  Với kinh nghiệm và kiến thức về sản xuất cũng như quản lý nông nghiệp, Greenzone đặc biệt thiết kế các mẫu nhà thép chuyên dụng cho nông nghiệp như: chuồng trại chăn nuôi, nhà kho, nhà sơ chế và bảo quản… Với các ưu điểm nổi bật:

  + Công năng hữu dụng cho từng mục đích sử dụng

  + Thiết kế đảm bảo thỏa mãn các tiêu chuẩn quản lý và sản xuất nông nghiệp: Global G.A.P, Iso, HACCP, Viet G.A.P…

  + Kết cấu vững chắc và bền bỉ, dễ dàng thi công lắp dựng và di chuyển khi cần

  + Nhà mát hơn vào mùa hè và ấm vào mùa đông nhờ hệ thống thông gió và cách nhiệt chuyên biệt

  Kiến trúc xanh

  Với mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống và đem thiên nhiên vào ngôi nhà Việt, là một công ty chuyên về nông nghiệp công nghệ cao với sự am hiểu về cây trồng và các hệ thống chăm sóc cây thông minh, Greenzone định hướng phát triển sản phẩm nội và ngoại thất theo hướng tự nhiên và bảo vệ môi trường giúp khách hàng có một môi trường và không gian sống gần gũi thiên nhiên đem lại nhiều năng lượng và sức khỏe. 

  + Thiết kế và thi công hệ thống cây xanh nội thất và ngoại thất: Living wall, Green roof, landscape…

  + Thiết kế, thi công và lắp đặt các đồ nội thất bằng vật liệu mới theo phong cách hiện đại và hữu dụng: nội thất nhà ở và văn phòng...

  Công nghệ

  Là công ty nông nghiệp công nghệ cao, cập nhật và phát triển công nghệ mới là nhân tố sống còn của chúng tôi. Greenzone không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác cung cấp giải pháp nông nghiệp công nghệ cao trong và ngoài nước, đồng thời đặc biệt chú trọng xây dựng phòng nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới nhằm liên tục đổi mới và nâng cấp sản phẩm đem lại hiệu quả ngày một cao hơn cho khách hàng.

  CHỈ CÓ THỂ LÀ CHÚNG TÔI

  Greenzone là một công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với đầy đủ tiện nghi như vậy bởi vì chúng tôi được ra đời từ niềm đam mê nông nghiệp với một ý thức và trách nhiệm xã hội rõ ràng. Greenzone được xây dựng với sứ mệnh ” Do it for life”… tất cả những gì chúng tôi làm là để cho cuộc sống tốt đẹp hơn.